Cầu Ngang viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)
Nhân kỷ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992-5/2022). Sáng ngày 29/4, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đ/c Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, tại đây đồng chí Trần Thị Kim Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Bảnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí  Nguyễn Văn Ngà - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện đã thành kính dâng hoa, thắp hương đài tưởng niệm và trên 1.356 phần mộ các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, nỗ lực, chung sức, chung lòng phát triển quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với những người đã ngã xuống, xứng đáng với truyền thống quê hương Cầu Ngang anh hùng.

Bảo Lộc