Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022
Sáng ngày 12/5, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND -  UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản (PL.2566-DL.2022) ở các chùa và cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng Đại lễ phật đản tại chùa Hưng Thuận Tự, thị trấn Cầu Ngang

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng chùa Dơi - xã Mỹ Long Bắc; chùa Phước Minh, chùa Hưng Thuận Tự, Tịnh xá Ngọc Hòa - thị trấn Cầu Ngang. Tại các nơi đến, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị hòa thượng, trụ trì, tăng ni, bà con phật tử và mong muốn thông qua các vị hòa thượng, tăng ni tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử nâng cao ý thức chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sống “Tốt đời đẹp đạo”,  cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng huyện Cầu Ngang đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào cuối năm 2022. Dịp này, đoàn cán bộ lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà cùng với lời chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc.