Trường Tiểu học thị trấn Cầu Ngang đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I
Ngày 10/11, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đến dự có ông Thạch Thon, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học TTCN đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đại biểu tham dự buổi lễ

Trường Tiểu học thị trấn Cầu Ngang chính thức được thành lập từ năm 2000, trường có tổng diện tích hơn 9.300 mét vuông, với 30 phòng học (có 16 phòng chức năng) được xây dựng cơ bản và được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng phục vụ cho việc dạy và học. Năm học 2022-2023, trường có 30 lớp, với 936 học sinh, tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên của trường là 52 người, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ. Trong những năm qua, nhà trường luôn nâng cao ý thức, phát huy vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh các hoạt động xã hội hóa giáo dục, luôn phối hợp chặt chẽ với 03 môi trường giáo dục, luôn giữ vững kỷ cương, nền nếp trong việc dạy và học, đề ra các biện pháp thực hiện có hiệu quả kế hoạch cải tiến, đáp ứng hoạt động dạy tốt, học tốt. Với những kết quả đạt được, Trường Tiểu học thị trấn Cầu Ngang được UBND tỉnh Trà Vinh ra Quyết định số 1885/QĐ-UBND ngày 22/9/2022 công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những thành tích của trường đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Đối với các em học sinh, tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm tốt công tác tham mưu tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường nhằm góp phần duy trì và nâng cao mức độ trường học đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

1 2 3 4 5  ...