Cầu Ngang: 41 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt tháng 11/2022
Chiều ngày 11/11, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng ở các chi, đảng bộ trong huyện đợt tháng 11/2022. Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Minh Cảnh, UVTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đến dự.

Đ/c Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Nguyễn Minh Cảnh, UVTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tháng 11/2022, Đảng bộ huyện Cầu Ngang có  41 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Cụ thể Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng 01 đ/c, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 03 đ/c, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 03 đ/c, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 04 đ/c, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 04 đ/c, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 26 đ/c. Những đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ, có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí  Nguyễn Thị Song, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang bày tỏ niềm vui phấn khởi; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững ý chí kiên định, phẩm chất của người đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, động viên gia đình, con cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng; tích cực vận động Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng Đảng, chính quyền địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt tháng 11/2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang biểu dương, ghi nhận những công lao đóng góp quý báu của các đảng viên và cho rằng, trong những năm qua, cán bộ, đảng viên và Nhân dân Cầu Ngang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp cần cù, sáng tạo, đoàn kết thi đua lao động sản xuất và đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trên mọi lĩnh vực. Hiện nay, huyện có 13/13 xã được công nhận xã nông thôn mới, trong đó có 3 xã nông thôn mới nâng cao (Mỹ Long Nam, Mỹ Long Bắc và Hiệp Mỹ Đông), huyện đạt 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới, đang hoàn thành hồ sơ, thủ tục đề nghị Trung ương kiểm tra công nhận. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn ngày càng trong sạch, vững mạnh. Thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang yêu cầu các đảng viên tiếp tục đóng góp cho công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Thường xuyên giáo dục đảng viên thực hiện tốt Điều lệ Đảng, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu đi đầu để dẫn dắt thế hệ đảng viên trẻ noi theo và luôn giữ vững phẩm chất cao quý của người đảng viên cộng sản để tiếp tục nhận huy hiệu cao hơn của Đảng.

Đình Cảnh