Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh thăm, chúc mừng giáng sinh tại Nhà thờ Vĩnh Hòa
Ngày 16/12, ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang; ông Nguyễn Văn Trãi, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến thăm và chúc mừng linh mục, ban quới chức, giáo dân tại Nhà thờ Vĩnh Hòa - xã Vinh Kim.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh thăm, chúc mừng giáng sinh năm 2022 tại Nhà thờ Vĩnh Hòa

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe linh mục, ban quới chức, giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy động viên linh mục thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo, phúc âm giữa lòng dân tộc”, vận động giáo dân đoàn kết tham gia các phong trào cách mạng địa phương, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng huyện nông thôn mới. Đồng thời thông tin đến linh mục và đồng bào giáo dân về những kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết năm 2022 của Huyện ủy. Tuy huyện còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh trong chăn nuôi… nhưng đời sống và sản xuất của người dân cơ bản ổn định. Phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, Linh mục Nguyễn Văn Tươi thông tin với lãnh đạo Huyện ủy những chuyển biến tích cực của đời sống giáo dân trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, cùng đoàn kết thực hiện đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống tiến bộ hơn.

Dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã trao tặng Nhà thờ Vĩnh Hòa phần quà cùng lời chúc đón mùa Giáng sinh năm 2022 vui tươi, an lành, tiết kiệm.

Bảo Lộc
1 2 3 4 5  ...