Cầu Ngang: Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023
Sáng 13/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023. Trước khi họp mặt, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ngành, các xã, thị trấn đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện. Dự họp mặt có quý Mẹ Việt Nam Anh hùng; đồng chí Bùi Quang Huy, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các sở, ngành tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cán bộ hưu trí, đại diện gia đình chính sách, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

Các đại biểu dự buổi họp mặt

Đ/c Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh. Phát biểu ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy nêu bật: Kế thừa truyền thống cách mạng, Đảng bộ, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện Cầu Ngang đã vượt qua khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong phát triển kinh tế  - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh toàn diện. Năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đã thực hiện hoàn thành 09/09 tiêu chí huyện nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người 64,26 triệu đồng/năm. Thực hiện đạt và vượt 29/29 chỉ tiêu nghị quyết đề ra…Năm 2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện kêu gọi tất cả đồng chí, đồng bào là người con quê hương Cầu Ngang đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ vì sự đổi mới và phát triển của huyện, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết Huyện ủy đề ra năm 2023.

Đ/c Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đ/c Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Dịp này, Huyện ủy Cầu Ngang trao tặng Huy hiệu Đảng cho 30 đảng viên. Trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 14 đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đình Cảnh

• Tất cả: 3720242