Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 19/7, bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang cùng lãnh đạo phòng, ban ngành huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Thuận Hòa và thị trấn Cầu Ngang.

Tại những nơi đến thăm, bà Thạch Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với quý gia đình đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhà nước và nhân dân mãi khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công cách mạng. Qua đây, Bí thư Huyện ủy động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đáp lại sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã dành những gì tốt đẹp nhất đối với gia đình chính sách, người có công cách mạng, các gia đình hứa sẽ ra sức phấn đấu, gương mẫu thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Cầu Ngang ngày thêm khởi sắc. 

Dịp này, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, Bí thư Huyện ủy Thạch Thị Thu Hà đã trao tặng mỗi gia đình đến thăm 01 phần quà cùng lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

*Một số hình ảnh Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình:

Thăm gia đình ông Nguyễn Quốc Dũng và ông Võ Văn Đào - Xã Thuận Hòa

Thăm gia đình ông Phan Minh Đường và ông Nguyễn Ngọc Ẩn - Thị trấn Cầu Ngang

Trung Kiên

 
Bản đồ hành chínhThống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 2604
  • Trong tuần: 37,521
  • Tất cả: 3,344,130