Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 06/5, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 05 với gần 190 cử tri tại xã Hiệp Mỹ Đông và xã Hiệp Mỹ Tây.

Các vị ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, đơn vị bầu cử số 05 trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc cử tri xã Hiệp Mỹ Đông

Gặp gỡ tiếp xúc cử tri xã Hiệp Mỹ Tây

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang thông qua tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 05 gồm: ông Nguyễn Minh Cảnh, UVTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ Huyện ủy; ông Trần Thanh Chí, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hiệp Mỹ Tây; bà Lê Thị Bích Ngân, Công chức Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện; ông Trần Văn Ngọc, Phó Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện; bà Trần Thị Hồng Nguyên, nhân viên Thủ quỹ - Văn thư lưu trữ UBND xã Hiệp Mỹ Tây; ông Dương Hòa Thuận, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Xã Hiệp Mỹ Đông; bà Nguyễn Thị Thu Thủy, giáo viên trường Mẫu giáo xã Hiệp Mỹ Đông. Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, cử tri 02 xã Hiệp Mỹ Đông và xã Hiệp Mỹ Tây đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri mong muốn các vị đại biểu trúng cử HĐND huyện khóa mới phát huy vai trò đại biểu dân cử và thực hiện những nhiệm vụ của người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân. Nói đi đôi với làm góp phần xây dựng cơ quan dân cử của huyện trở thành cơ quan hoạt động hiệu quả cao suốt nhiệm kỳ. Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị các ứng cử viên HĐND khi trúng cử quan tâm nhiều hơn nữa đến phát triển kinh tế, an sinh xã hội cho gia đình chính sách, người nghèo,…đặc biệt nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân góp phần xây dựng quê hương Cầu Ngang sớm đạt chuẩn huyện nông thôn mới, đời sống người dân được ấm no, hạnh phúc...

Ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Dương Hòa Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Hiệp Mỹ Đông và ông Trần Thanh Chí, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hiệp Mỹ Tây là người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 05 tiếp thu và mong muốn thông qua buổi gặp gỡ tiếp xúc, các cử tri hãy tuyên truyền vận động người thân và nhân dân địa phương tích cực tham gia bầu cử thực hiện đầy đủ, thể hiện trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình vào ngày 23/5/2021 để sáng suốt lựa chọn người đủ đức, đủ tài bầu vào HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đình Cảnh