Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 07/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 2 xã Mỹ Long Bắc và thị trấn Mỹ Long; đơn vị bầu cử số 10 xã Vinh Kim.

Đại biểu ứng cử HĐND huyện đơn vị bầu cử số 2 và số 10

Tại hội nghị, cử tri được nghe Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Ngang thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 2, gồm: bà Nguyễn Thị Kim Khuyên, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ - Hội Khuyến họcthị trấn Mỹ Long; bàNguyễn Thị Liên, ĐUV, Công chức Văn phòng - Thống kê xã Mỹ Long Bắc; ôngNguyễn Văn Trãi, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Trang Thanh Triều, HUV,Bí thư Đảng ủy thị trấn Mỹ Long; ông Trần Minh Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Long Bắc. Đơn vị bầu cử số 10, gồm: ông Lê Hải Âu, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Vinh Kim; ôngNguyễn Văn Bền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Vinh Kim; bàLâm Thị Gin, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Chà Và, xã Vinh Kim; bàVõ Thị Thúy Hằng, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông LữCao Hoàng, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện. Sau đó, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình và hứa sẽ cố gắng nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, trách nhiệm trong công tác. Nếu được nhân dân tin tưởng bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ phấn đấu làm tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, quan tâm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Đồng thời, luôn gần gũi, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhất là những vấn đề liên quan đến việc triển khai chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ở địa phương để phản ánh kịp thời đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Cử tri xã Mỹ Long Bắc gửi gắm tâm tư, nguyện vọng tới các ứng viên đại biểu HĐND huyện khóa XII

Tại hội nghị, các cử tri thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt chương trình hành động đã đề ra. Thay mặt các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 2, ông Trần Minh Yên, Chủ tịch UBND xã Mỹ Long Bắclà người ứng cử đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kỳ vọng của cử tri, nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền.Đồng thời, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân.

Văn Hào