Cầu Ngang tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri xã Thuận Hòa với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 07/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026  (đơn vị bầu cử số 1) gồm bà Nguyễn Thị Thu Anh, Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Ngang; bà Trần Thị Minh Châu, Giám đốc Quỹ tín dụng Nhân dân thị trấn Cầu Ngang; ông Trang Thanh Dũng, Chủ tịch UBND xã Thuận Hòa; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Như, Nhân viên văn phòng Đảng ủy xã Thuận Hòa đã có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 90 cử tri trên địa bàn xã Thuận Hòa.

Những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (đơn vị bầu cử số 1) gặp gỡ, tiếp xúc cử tri xã Thuận Hòa

Cử tri xã Thuận Hòa tham dự buổi gặp gỡ, tiếp xúc

Sau khi nghe Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện trình bày tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử; nghe từng người ứng cử trình bày chương trình hành động, cử tri mong muốn những người ứng cử sau khi trúng cử đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã trình bày góp phần đưa xã Thuận Hòa nói riêng, huyện Cầu Ngang nói chung ngày càng phát triển, đời sống Nhân dân ngày được cải thiện. Đại diện những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, ông Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, qua đây ông Nguyễn Văn Ngà nhấn mạnh: Nếu được cử tri bầu chọn trúng cử đại biểu HĐND huyện, thì những người trúng cử phải thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, nỗ lực thực hiện tốt chương trình hành động của mình đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của cử tri, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, xây dựng thành công huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022.