Cầu Ngang: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày 20/9, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng ở các chi, Đảng bộ trong huyện đợt 2/9/2021. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Đ/c Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thực Hiện và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Thậm

Đ/c Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 2/9/2021

Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ huyện Cầu Ngang có 20 đảng viên, trong đó có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.  Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Thậm nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ xã Hiệp Mỹ Tây bày tỏ niềm vui phấn khởi và  khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững phẩm chất ý chí kiên định, rèn luyện bản lĩnh chính trị của người đảng viên, động viên gia đình, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, địa phương; tích cực vận động Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng Đảng, chính quyền xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng và biểu dương những đóng góp quí báu của các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong tình hình mới. Song song đó, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung cũng thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, đồng chí mong muốn thời gian tới các đồng chí cao niên tuổi Đảng vận động gia đình, Nhân dân địa phương tham gia tích cực cùng Đảng, Nhà nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tuy hiện nay dịch bệnh được khống chế, huyện trở lại trạng thái “Bình thường mới” nhưng dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp rất cần sự chung tay đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đình Cảnh