HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 4 - kỳ họp chuyên đề
Sáng ngày 18/11, HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 4 - kỳ họp chuyên đề. Đến dự có ông Thạch Giàu, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đơn vị huyện Cầu Ngang. Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Cầu Ngang, Chủ tịch HĐND huyện; ông Thạch Thon, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Cầu Ngang, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết và bỏ phiếu bầu bổ sung bà Võ Thị Thúy Hằng, Trưởng Phòng Nội vụ làm Ủy viên UBND huyện Cầu Ngang nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp lần này, HĐND huyện biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2022; Nghị quyết về việc điều chỉnh giảm, tăng nguồn đáp ứng tiêu chí huyện nông thôn mới, vốn ngân sách Trung ương thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 các xã và bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu năm 2022. Đồng thời , bầu bổ sung bà Võ Thị Thúy Hằng, Trưởng Phòng Nội vụ làm Ủy viên UBND huyện Cầu Ngang nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện uỷ Cầu Ngang, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đại biểu HĐND huyện tăng cường công tác tuyên truyền và khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả nghị quyết vừa được thông qua và sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đặc biệt, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền sâu rộng đến cả hệ thống chính trị và Nhân dân nỗ lực quyết tâm xây dựng huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới cuối năm 2022.

Đình Cảnh