Công an Cầu Ngang tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
Ngày 29/12/2020, Công an huyện Cầu Ngang tổ chức hội nghị triển khai công tác công an năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, Công an huyện Cầu Ngang làm tốt công tác đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật đạt nhiều kết quả tốt. Qua đó, điều tra và xác minh làm rõ 16/17 vụ tội phạm hình sự (giảm 01 vụ so với cùng kỳ năm 2019), đạt 94,11%; 07 vụ/13 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, có 06 quần chúng được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng đột xuất trong cung cấp thông tin phục vụ công tác. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương, những thành tích mà Công an huyện Cầu Ngang đã đạt được trong năm 2020. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị Công an huyện tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh trật tự; chủ động nắm tình hình, tham mưu đề xuất Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, giải pháp đảm bảo, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống; giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vụ việc bức xúc, nghiêm trọng trên địa bàn; phát hiện ,ngăn chặn kịp thời hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ an toàn các hoạt động chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Văn Hào