Cầu Ngang: Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương
Ngày 18/01/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Ngang tổ chức lễ đón  nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương; trong này có 09 đảng viên, 118 đoàn viên. Đến dự lễ có ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Ngang, lãnh đạo các xã, thị trấn và thân nhân các quân nhân.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện  biểu dương các các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Quang cảnh lễ đón nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Qua thời gian phục vụ quân ngũ, các quân nhân được giáo dục, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, kiến thức quân sự và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương các quân nhân không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đó, đã có nhiều quân nhân được các đơn vị quản lý trao tặng giấy khen có nhiều thành tích trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Hùng đề nghị các quân nhân khi trở về địa phương tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sáng tạo, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Nhân dịp năm mới, Xuân Tân Sửu sắp đến, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Ngang; lãnh đạo các xã, thị trấn trao tặng  nhiều phần quà cho các quân nhân, tổng giá trị các phần quà  gần 18 triệu đồng.

Đình Cảnh