Thành lập Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” trường THPT Nhị Trường
Ban Giám hiệu trường THPT Nhị Trường, huyện Cầu Ngang vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” với 27 thành viên, do ông Trần Hớn Kiệt, Hiệu trưởng trường THPT Nhị Trường làm Chủ nhiệm. Tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, Công an huyện và UBND xã cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và 703 giáo viên, học sinh trường THPT Nhị Trường.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” trường THPT Nhị Trường

Trao tặng 56 phần quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập của trường THPT Nhị Trường

Câu lạc bộ “Phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” trường THPT Nhị Trường được thành lập nhằm tuyên truyền, vận động giáo viên, phụ huynh và học sinh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an ninh trật tự trong và ngoài khu vực trường học; kiểm tra ngăn chặn học sinh vi phạm nội quy của nhà trường và các hành vi vi phạm pháp luật khác; đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông ở cổng trường. Nhân dịp ra mắt câu lạc bộ, Ban Giám hiệu trường THPT Nhị Trường phối hợp các mạnh thường quân trao tặng 56 phần quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập của trường với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.