Cầu Ngang tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn
Chiều ngày 25/01/2022, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp với Công ty quản lý và phát triển chợ Thanh Hoàng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn tại chợ Cầu Ngang, thị trấn Cầu Ngang.

Các lực lượng phối hợp diễn tập chữa cháy tại trung tâm chợ Cầu Ngang

Tham gia diễn tập có 25 người là lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an huyện, Cảnh sát giao thông Công an huyện và Công an thị trấn Cầu Ngang. Buổi diễn tập huy động 03 xe chữa cháy, 02 máy bơm chữa cháy và các phương tiện khác phục vụ công tác diễn tập. Tại đây, các lực lượng thực hiện phương án chữa cháy theo giả định tình huống cháy, nổ xảy ra, tham gia phối hợp nhịp nhàng và hoàn thành các nội dung đặt ra. Qua đó đã rèn luyện, nâng cao chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy, tính nhạy bén trong thao tác, sử dụng thành thạo các thiết bị, phương tiện chữa cháy của các lực lượng, đồng thời nâng cao ý thức của người dân về công tác phòng ngừa, cũng như tham gia công tác PCCC, từ đó xử lý, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.