Lực lượng vũ trang Cầu Ngang ra quân thực hiện Chỉ thị 15 Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Thực hiện phong trào “Lực lượng vũ trang huyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, Ban CHQS huyện Cầu Ngang phối hợp với các hội đoàn thể, nhân dân xã Long Sơn vừa tổ chức ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường giúp người dân xây dựng hàng rào đường thông, hè thoáng tại ấp Sóc Mới. Tham gia có hơn 120 lực lượng cán bộ chiến sĩ, dân quân tự vệ và hơn 50 hội viên đoàn thể, người dân.

Cán bộ chiến sĩ, dân quân tự vệ và hội viên đoàn thể, người dân xã Long Sơn ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường

Thông qua buổi ra thực hiện giúp người dân vệ sinh môi trường, khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp đã góp phần nâng chất tiêu chí 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, tiếp tục triển khai các giải pháp xây dựng cảnh quan, môi trường gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 15, Chỉ thị 48 của Tỉnh ủy, Chỉ thị số 01 của Huyện ủy về củng cố nâng cao chất lượng hoạt động ven, tổ khu dân cư bảo vệ môi trường, Chỉ thị 04 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trên địa bàn huyện.

Minh Trí