Sôi nổi Giải bóng đá nữ huyện Cầu Ngang năm 2022 chào mừng xây dựng huyện nông thôn mới
Từ ngày 11 đến 21/10, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp cùng các ngành có liên quan tổ chức Giải bóng đá mini nữ huyện Cầu Ngang năm 2022 chào mừng xây dựng huyện nông thôn mới và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022).

Đội Vinh Kim và Mỹ Hòa đang tranh tài trong trận chung kết

Lãnh đạo, Ban Tổ chức, nhà tài trợ trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao

Tham gia giải có 13 đội, với hơn 400 huấn luyện viên, vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Sau những ngày thi đấu, tranh tài với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các đội đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và lôi cuốn với nhiều pha bóng đẹp, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Kết quả chung cuộc, hạng Nhất thuộc về đơn vị xã Vinh Kim, hạng Nhì xã Mỹ Hòa, xã Long Sơn và xã Mỹ Long Bắc đồng hạng Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng khác như vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm củng cố phong trào thể dục thể thao ở cơ sở phát triển sâu rộng trong quần chúng nhân dân, là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, đồng thời góp phần thực hiện hoàn thành tiêu chí xây dựng huyện Cầu Ngang đạt chuẩn nông thôn mới.

Huỳnh Nga