No title... No title...
 • 30/12/2021

  Cầu Ngang: Nâng cao chất lượng mô hình học tập và làm theo gương Bác

  Năm 2021 là năm cả nước nói chung, huyện Cầu Ngang nói riêng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi,… từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế - xã hội, công tác triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, trọng tâm là việc xây dựng, củng cố nâng cao chất lượng mô hình học tập và làm theo gương Bác.

 • 30/11/2021

  Bí thư chi bộ gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng chí Võ Hồng Niên, Bí thư Chi bộ ấp Bào Sen, xã Mỹ Hòa luôn gương mẫu, trách nhiệm, quan tâm công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, cùng với chi bộ lãnh đạo Nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 • 08/04/2021

  Nông dân Thạch Vuông - Gương điển hình trong học tập và làm theo Bác

  Những năm qua, Hội Nông dân xã Trường Thọ luôn quan tâm tăng cường công tác  triển khai trong hội viên việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ; trong đó tấm gương nông dân Thạch Vuông ở ấp Cós Xoài là một điển hình. 

 • 19/03/2021

  Cầu Ngang: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  Ngày 18/3/2021, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.     

 • 04/02/2021

  Cầu Ngang: Những kết quả nổi bật trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  Trong 5 năm qua, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05), Đảng bộ huyện Cầu Ngang đã đạt những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các mặt, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

 • 23/11/2020

  Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Linh - Gương điển hình tiên tiến

  Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Linh là một trong những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước về thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016 - 2020 của ngành giáo dục huyện Cầu Ngang.Với thành tích nổi bật, nhiều năm liền cô được Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, năm 2020 vinh dự lớn nhất của cuộc đời nhà giáo, cô được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019.

 • 19/11/2020

  Kết quả kiểm tra thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị Chuyên đề năm 2020 và Đề án trang bị sách cho cơ sở

  Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/HU ngày 13/10/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy “Về kiểm tra việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII, Chuyên đề năm 2020 và thực hiện Đề án trang bị sách cho cơ sở”, Bộ phận Chuyên trách cấp huyện về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã tiến hành kiểm tra các đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, thời gian kiểm tra được tiến hành từ ngày 26/10 đến ngày 05/11/2020. 

 • 28/10/2020

  Cầu Ngang: Quan tâm thực hiện tự phê bình và phê bình theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh xem công tác tự phê bình và phê bình là một trong những nguyên tắc sinh hoạt đảng, là quy luật phát triển của Đảng. Theo Người: “Nếu mỗi cán bộ, mỗi đảng viên làm việc đúng hơn, khéo hơn, thì thành tích của Đảng còn to tát hơn nữa. Cán bộ và đảng viên làm việc không đúng, không khéo thì còn nhiều khuyết điểm. Khuyết điểm nhiều thì thành tích ít. Khuyết điểm ít thì thành tích nhiều. Đó là lẽ tất nhiên. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các cơ quan; các cán bộ, đảng viên, mỗi người mỗi ngày, phải thiết thực tự kiểm điểm và kiểm điểm đồng chí mình. Hễ thấy khuyết điểm phải kiên quyết tự sửa chữa và giúp đồng chí mình sửa chữa. Phải như thế, Đảng mới chóng phát triển, công việc mới chóng thành công”.

 • 19/10/2020

  Phụ nữ Cầu Ngang: Rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” học tập và làm theo gương Bác

  “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ cần được phát huy trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH) đất nước. Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cầu Ngang đã phát động và chỉ đạo Hội Phụ nữ các cấp trong huyện thực hiện có hiệu quả cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức trên trong toàn thể hội viên, phụ nữ, đồng thời đẩy mạnh nhiều phong trào học tập và làm theo Bác, bước đầu đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng.

 • 03/08/2020

  Cầu Ngang: Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước

  Cách đây 72 năm, trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, để động viên toàn dân tham gia công cuộc “Kháng chiến kiến quốc”, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc nhằm động viên nhân dân ta “Diệt giặc đói, diệt giặc dốt, diệt giặc ngoại xâm”. Sau khi Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, phong trào thi đua ái quốc (sau gọi là thi đua yêu nước) được duy trì rộng khắp và bài bản. Với tư tưởng hết sức tiến bộ của Người, giản dị và dễ hiểu: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thấm nhuần tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua Đảng bộ, quân và dân Cầu Ngang đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

  1 2 3 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 703
 • Trong tuần: 9,710
 • Tất cả: 1,463,001