Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Cầu Ngang
Mừng Đảng quang vinh tròn 94 tuổi, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo một số sở ngành tỉnh vừa đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cầu Ngang.
anh tin bai
Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại Công ty TNHH WooSung Global Vina (xã Vinh Kim).

Tại Công ty TNHH WooSung Global Vina (xã Vinh Kim). Qua báo cáo của lãnh đạo doanh nghiệp, năm 2023, hoạt động hiệu quả: đạt và vượt các chỉ tiêu về mặt hàng may mặt; ổn định thị trường xuất khẩu, giá trị kim ngạch xuất khẩu tăng; số lao động, chế độ chính sách cho công nhân năm sau cao hơn năm trước; đặc biệt là thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách đối với tỉnh hoàn thành chỉ tiêu.

Phát biểu với lãnh đạo doanh nghiệp, đồng chí Lê Văn Hẳn và đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của doanh nghiệp với những kết quả đạt được của năm 2023. Trong bối cảnh khó khăn chung, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu về xuất khẩu các mặt hàng may mặc. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn cùng đoàn thăm hỏi, tìm hiểu về đời sống của công nhân, người lao động; khởi động sản xuất đầu năm 2024. Đồng thời, yêu cầu doanh nghiệp thực hiện các cam kết về bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, tiếp tục cùng với địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hẳn chúc doanh nghiệp, lãnh đạo, người lao động đón năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Bảo Lộc
1 2 3 4 5  ...