Đoàn cán bộ huyện Cầu Ngang thăm tặng quà Chol Chnam Thmay
Nhân dịp Chol Chnam Thmay - Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 17/3/2020, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN, các ban phòng, ngành huyện Cầu Ngang do ông Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức chùa Mới, chùa Sóc Chuối, chùa Ba So mới và gia đình cán bộ hưu trí, người uy tín cùng bà con phật tử là người dân tộc Khmer các xã Kim Hòa, Hiệp Hòa, Nhị Trường, Long Sơn.

Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết Hòa thượng Thạch Son, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cầu Ngang

Thăm, chúc tết Thượng tọa Thạch Rây, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, sư sãi, cán bộ hưu trí, đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, gia đình cán bộ hưu trí, người uy tín cùng bà con phật tử trong công tác từ thiện xã hội, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Chia sẻ những khó khăn trước tình hình sản xuất lúa đông xuân bị thiệt hại do hạn, mặn; tình hình bệnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Bí thư Huyện ủy động viên sư sãi, bà con đồng bào dân tộc Khmer đoàn kết, vượt qua khó khăn, tích cực cùng Đảng, Nhà nước tuyên truyền, vận động bà con phật tử phòng chống có hiệu quả dịch bệnh nguy hiểm này. Đặc biệt, tết  cổ truyền Chol Chnam Thmay bên cạnh những hoạt động thường nhật cần hạn chế tập trung đông người, khuyến cáo bà con khi có người thân nước ngoài về vui tết chủ động thông tin, khai báo kịp thời với chính quyền địa phương và ngành chức năng để phòng chống có hiệu quả bệnh dịch Covid -19.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Tuấn trao tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc quý sư sãi, bà con phật tử, gia đình cán bộ Khmer đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...