Cầu Ngang: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Ngày 21/8, Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang tổ chức hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đây là đơn vị được Huyện ủy Cầu Ngang chọn chỉ đạo điểm của huyện. Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các xã - thị trấn, các ngành và 10 thí sinh là bí thư, phó bí thư chi cơ sở trực thuộc Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang.

Đồng chí Tống Văn Khuy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Ngang trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Minh Châu, Bí thư Chi bộ Quỹ  tín dụng nhân dân thị trấn Cầu Ngang

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các thí sinh đạt giải

Nội dung thi gồm 3 phần: Phần lý thuyết và phần xử lý tình huống, phần trả lời câu hỏi phụ. Chủ đề tập trung vào những nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XIII; các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, cấp ủy cấp trên liên quan đến chi bộ gồm: Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp huyện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; công tác chính trị, tư tưởng ở chi bộ; nội dung sinh hoạt chi bộ; công tác tổ chức đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng…Kết quả, Ban tổ chức đã trao 05 giải cho các thí sinh đạt số điểm cao nhất. Giải nhất cho đồng chí Trần Thị Minh Châu, Bí thư chi bộ Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Cầu Ngang; giải nhì đồng chí Lê Thị Kim Pha, Bí thư chi bộ Trường Mẫu giáo thị trấn Cầu Ngang; giải ba đồng chí Nguyễn Phúc Đức, Bí thư chi bộ Trường Trung học cơ sở thị trấn Cầu Ngang.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang, để các chi bộ có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...