Cầu Ngang: Thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566
Ngày 12/5, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà ,chúc mừng Đại lễ Phật đản (PL.2566-DL.2022) ở các chùa và cơ sở thờ tự xã Mỹ Hòa và Kim Hòa.

Bí thư Huyện ủy  Trần Thị Kim Chung thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản chùa  Phước Thanh, xã Mỹ Hòa; Thăm chúc mừng Tịnh xá Ngọc Hiệp, xã Kim Hòa

Đến thăm, chúc mừng các vị trụ trì, tăng ni và bà con phật tử chùa Liên Giác, chùa Phước Thanh, xã Mỹ Hòa, Quan âm tu viện, chùa Phước Thành, Tịnh xá Ngọc Hiệp, xã Kim Hòa, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung  ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các vị thượng tọa, đại đức, tăng ni và bà con phật tử đón lễ Phật đản vui tươi, an lành, đồng thời vận động bà con phật tử chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới gắn với các hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, xây dựng thành công huyện nông thôn mới cuối năm 2022. Phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các vị thượng tọa, đại đức, trụ trì các chùa bày tỏ niềm vui mừng và cho rằng song song với công tác phật sự sẽ nối tiếp truyền thống Phật giáo Việt Nam, đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương Cầu Ngang ngày càng giàu đẹp,văn minh.

Dịp này, Đoàn cán bộ lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà cùng với lời chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...