Cầu Ngang tổ chức Chương trình “Tết Trung thu” gắn với “Thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu nhi tại xã Thạnh Hòa Sơn
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Tết Trung thu năm 2023, tối ngày 28/9, tại trường Tiểu học xã Thạnh Hòa Sơn B - xã Thạnh Hòa Sơn, Huyện đoàn Cầu Ngang phối hợp phòng Lao động, Thương binh - Xã hội và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Chương trình “Tết Trung thu” gắn với “Thắp sáng ước mơ” cho gần 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Hòa Sơn. Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Lãnh đạo Huyện ủy trao tặng quà cho các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi Trường Tiểu học THS B vui đón đêm hội trăng rằm

Trong không khí ấm áp của “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi; tham gia các hoạt động vui chơi đầy bổ ích. Lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng mỗi em một phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn; Huyện đoàn Cầu Ngang vận động trao 05 góc học tập cùng nhiều dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt trong năm học mới, tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng.

Bảo Lộc

1 2 3 4 5  ...