Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 26/7, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức - Chủ tịch HĐND huyện cùng các ngành đến thăm tặng quà các gia đình chính sách các xã Hiệp Hòa, Nhị Trường, Trường Thọ, Long Sơn, Thuận Hòa.

Ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức - Chủ tịch HĐND huyện thăm gia đình chính sách xã Hiệp Hòa, xã Thuận Hòa

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Ngà tặng mỗi gia đình 01 phần quà, chúc các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ dồi dào sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn, sự đóng góp to lớn của các gia đình thương binh liệt sĩ cho quê hương, đất nước trong công cuộc kháng chiến cũng như trong giai đoạn xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Ngà mong muốn thời gian tới các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống huyện anh hùng chung tay cùng Đảng, chính quyền thực hiện xây dựng Cầu Ngang ngày một giàu đẹp, văn minh.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...