Huyện ủy Cầu Ngang Công bố và trao quyết định luân chuyển, điều động cán bộ
anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn  Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện công bố và trao quyết định đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm và đồng chí Đường Thế Biền

Ngày 21/02, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến Đảng ủy Kim Hòa để công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn  Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Ninh Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy. Tại đây, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định số 1488-QĐ/HU ngày 19/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển đồng chí Đường Thế Biền, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Kim Hòa, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Kim Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, trao Quyết định số 1489-QĐ/HU ngày 19/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Kim Hòa, Chủ tịch HĐND xã Kim Hòa đến công tác và sinh hoạt Đảng tại chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm và đồng chí Đường Thế Biền cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện ủy Cầu Ngang và tập thể lãnh đạo các cơ quan đã công tác trong thời gian qua đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bản thân luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiệm vụ mới, đơn vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diễm và đồng chí Đường Thế Biền hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của 02 đồng chí, cố gắng trong công tác, nỗ lực rèn luyện, tâm huyết, trách nhiệm với công việc được giao; là đầu tàu gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó; góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian tới./.

anh tin bai

Lãnh đạo Huyện ủy chụp hình lưu niệm BCH Đảng bộ xã Kim Hòa