Huyện ủy Cầu Ngang Công bố và trao quyết định luân chuyển, điều động cán bộ
anh tin baianh tin bai

Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến Đảng ủy xã Mỹ Hòa và Đảng ủy xã Long Sơn
công bố và trao quyết định về  điều động, luân chuyển cán bộ

Chiều ngày 29/02, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến Đảng ủy xã Mỹ Hòa để công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Cùng tham dự có lãnh đạo MTTQ, Ban Tổ chức Huyện ủy. Tại đây, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định số 1513-QĐ/HU ngày 26/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Trần Văn Gắn, Huyện ủy viện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Hòa đến sinh hoạt tại chi bộ Văn phòng HĐND- UBND và công tác tại Phòng Tư pháp huyện để chủ tịch UBND huyện quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tư pháp huyện.Đồng thời, trao Quyết định số 1515-QĐ/HU ngày 27/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Thạch Ru La, Huyện ủy viện, Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn đến công tác tại Đảng bộ xã Mỹ Hòa,chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng ngày, tại xã Đảng bộ xã Long Sơn, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định số 1516-QĐ/HU ngày 27/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển đồng chí Võ Hoàng Nam, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đến công tác tại Đảng bộ xã Long Sơn chỉ định tham gia Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn , nhiệm kỳ 2020- 2025. Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong công tác của 03 đồng chí Trần Văn Gắn, Thạch Ru La và Võ Hoàng Nam trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng trên cương vị công tác mới, đơn vị mới, 03 đồng chí tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, nỗ lực rèn luyện, tâm huyết, trách nhiệm với công việc được giao; là đầu tàu gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó; góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...