Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Đồn Biên phòng Mỹ Long, huyện Cầu Ngang
Sáng ngày 20/01/2021, tiếp tục thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc tết tại Đồn Biên phòng Mỹ Long, huyện Cầu Ngang. Tham gia với đoàn công tác có ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Trà Vinh.

Tại buổi thăm, chúc Tết Nguyên đán cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Long, Phó Chủ tịch nước đã biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và chiến sĩ, vừa tham gia phòng chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo tuyến an ninh biên giới biển vững chắc, góp phần cùng địa phương đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới để cùng vui đón tết cổ truyền của dân tộc. Phó Chủ tịch nước mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được, ra sức giúp đỡ người dân làm giàu từ biển và đồng thời vận động ngư dân chấp hành tốt các quy định về khai thác, đánh bắt xa bờ để vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ vững chắc vùng biển đảo của đất nước. Trong công tác sẵn sàng chiến đấu, từng cán bộ, chiến sĩ cần nâng cao bản lĩnh, tư tưởng chính trị, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ và không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống.

1 2 3 4 5  ...