Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Cầu Ngang
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chiều ngày 27/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Cầu Ngang. Cùng đi có đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang; đồng chí Hồng Thanh Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Thảo sinh 1934 vợ liệt sĩ thị trấn Cầu Ngang và ông Trần Văn Nâu, thương binh hạng 4/4, xã Vinh Kim

Đoàn đến thăm bà Trần Thị Thảo, vợ liệt sĩ, thị trấn Mỹ Long; ông Trần Văn Nâu, thương binh hạng 4/4, xã Vinh Kim; ông Nguyễn Ngọc Anh, thương binh hạng 3/4, xã Kim Hòa; ông Đoàn Văn Kiện, thương binh hạng 4/4, xã Hiệp Hòa. Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình trao tặng 01 phần quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ đã có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, chung tay cùng Đảng, chính quyền xây dựng quê hương, tỉnh nhà ngày một giàu đẹp, văn minh.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...