Cầu Ngang đoạt giải Nhất đồng đội giải cờ tướng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022
Nằm trong khuôn khổ các môn thể thao thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022. Qua 04 ngày tranh tài sôi nổi, giải cờ tướng của đại hội vừa kết thúc thành công.

Tham gia giải đấu này có 21 kỳ thủ đến từ 07 đơn vị: thị xã Duyên Hải, huyện Duyên Hải, Châu Thành, Cầu Ngang, Càng Long, thành phố Trà Vinh và Công an tỉnh. Các kỳ thủ bốc thăm, thi đấu theo hệ Thụy Sỹ với 07 ván đấu để tranh 02 bộ huy chương ở nội dung đồng đội và cá nhân. Kết quả, ở nội dung đồng đội, giải Nhất và Huy chương Vàng được trao cho đơn vị huyện Cầu Ngang; huyện Châu Thành đoạt hạng Nhì và thành phố Trà Vinh xếp thứ Ba. Ở giải cá nhân, kỳ thủ Huỳnh Thế Xuân thành phố Trà Vinh lần lượt vượt qua các đối thủ để nhận Huy chương Vàng; kỳ thủ Huỳnh Trần Hưng, huyện Cầu Ngang nhận Huy chương Bạc và Lý Ngọc Quí, huyện Châu Thành đoạt Huy chương Đồng.

Được biết, tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022, đơn vị huyện Cầu Ngang đăng ký tham gia 10 môn thể thao, thời gian thi đấu được phân thành 02 giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày 26/3 đến 28/5/2022, giai đoạn 2 từ ngày 08/6 đến 20/7/2022.

Bảo Lộc-Thanh Điền
1 2 3 4 5  ...