Cầu Ngang: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Chiều ngày 31/8, tại Hội trường Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng ở các chi, Đảng bộ trong huyện đợt 2/9/2022. Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 60 - 55 - 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trao tặng Huy hiệu 45 - 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ huyện Cầu Ngang có 35 đảng viên được trao tặng. Trong đó có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 16 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Huỳnh Văn Chưởng, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang bày tỏ niềm vui phấn khởi, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững ý chí kiên định, phẩm chất của người đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, động viên gia đình, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng của gia đình, địa phương; tích cực vận động Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng Đảng, chính quyền địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Quang cảnh lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Chung,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng và biểu dương những đóng góp quý báu của các đảng viên cho Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng nhiều sức khỏe, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ noi theo; luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân, tích cực hỗ trợ cho các chi bộ cơ sở trong công tác xây dựng Đảng, công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần chung tay cùng Đảng bộ xây dựng thành công huyện nông thôn mới cuối năm 2022.

Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...