Lãnh đạo UBND tỉnh, Huyện uỷ thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, sáng ngày 20/12, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, UBND huyện Cầu Ngang đến thăm, tặng quà Nhà thờ Vĩnh Hòa, Nhà thờ Giồng Lớn, Đan Viện Phước Vĩnh, Nhà thờ Mai Hương, xã Vinh Kim; Nhà thờ Cầu Ngang, thị trấn Cầu Ngang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình; lãnh đạo Huyện ủy thăm, tặng quà Đan Viện Phước Vĩnh và Nhà thờ Cầu Ngang

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các linh mục, các vị chức sắc, tu sĩ cùng đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, đầm ấm, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xóa nghèo, xây dựng nông thôn mới của tỉnh và huyện Cầu Ngang trong năm 2022, trong đó có sự đóng góp quý báu của các linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo toàn tỉnh và huyện trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động, sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình mong muốn các linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước; đồng hành cùng chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương… Chia sẻ niềm vui mùa Giáng sinh, các linh mục bày tỏ niềm tin, phấn khởi về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung, huyện Cầu Ngang nói riêng trong công cuộc xoá nghèo, xây dựng huyện nông thôn mới. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trong huyện tiếp tục đoàn kết, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và Nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương năm 2023.

Đình Cảnh

1 2 3 4 5  ...