Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang: Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Huyện Đội Cầu Ngang
Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 91 tuổi (3/2/1930-3/2/2021) mừng Xuân Tân Sửu, ngày 3/2/2021 Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cán bộ, chiến sĩ Huyện Đội Cầu Ngang.

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung tặng quà cùng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ BCH QS huyện

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung gặp mặt, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sĩ BCH QS huyện

hay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Bí thư Huyện ủy biểu dương, đánh giá cao hoạt động của BCH QS huyện năm 2020, nổi bật nhất là công tác bảo vệ đại hội Đảng các cấp, công tác trực sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện, công tác tuyển chọn thanh niên nhập ngũvà chính sách hậu phương quân đội. Xuân mới Tân Sửu 2021, bên cạnh chăm lo tốt đời sống, sinh hoạt cho các cán bộ, chiến sĩ. Lực lượng vũ trang huyện thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo bảo vệ tốt an ninh, quốc phòng cho nhân dân vui đón tết an vui. Đồng thời chuẩn bị tốt mọi mặt cho công tác tuyển gọi thanh niên nhập ngũ năm 2021. Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung đã trao tặng phần quà cùng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Thay mặt BCH QS huyện, Trung tá Ngô Tấn Nhựt, Chính trị viên BCH QS huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ chúc tết của đồng chí lãnh đạo Huyện ủy. Trung tá Ngô Tấn Nhựt, Chính trị viên BCH QS huyện hứa quyết tâm cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công trực sẵn sàng chiến đấu, đơn vị đoàn kết, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đình Cảnh