Đoàn lãnh đạo Huyện ủy Cầu Ngang thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh năm 2024
Đoàn đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh Nhà thờ Vĩnh Hòa

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024, sáng ngày 4/4/2024, bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Vĩnh Hòa, Đan Viện Phước Vĩnh, Nhà thờ Mai Hương, xã Vinh Kim và Điểm nhóm Tin Lành Mỹ Long, khóm 3, thị trấn Mỹ Long.Tại những nơi đến thăm,bà Thạch Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang gửi lời chúc mừng tới các vị linh mục, chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân, tín đồ đón Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc.Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Thạch Thị Thu Hà ghi nhận sự đóng góp quí báu của các vị linh mục, các cơ sở tôn giáo,bà con giáo dân đối với những kết quả phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua. Thời gian tới, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang mong muốn chức sắc, chức việc các tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phối hợp cùng với Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp tuyên truyền,vận động tín đồ Công giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng Đảng, nhà nước thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện Cầu Ngang giàu đẹp.Các vị linh mục, mục sư bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, các ngành đến thăm, chúc mừng Lễ Phục sinh 2024.Đồng thời, cho biết sẽ tiếp tục vận động đồng bào theo đạo giữ gìn và phát huy tốt tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, quy định của Nhà nước, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế -xã hội của địa phương.Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy tặng mỗi đến thăm 01 phần quà. Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập 02 đoàn đến thăm, chúc mừng các nhà thờ, Đan viện, Điểm nhóm Tin Lành trân địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...