Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Cầu Ngang viếng Nghĩa trang liệt sĩ kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam

Hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng ngày 26/4, Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập đoàn đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.Đoàn do đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí:Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo các ban, phòng,đoàn thể huyện.Tại nơi đến viếng, lãnh đạo Huyện ủy đặt tràng hoa, thắp hương, dành 01 phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng.Theo Phòng LĐTB&XH huyện, từ năm 2023 đến nay huyện Cầu Ngang đã đầu tư hơn 14 tỷ đồng nâng cấp, cải tạo, chỉnh trang 1.326 ngôi mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ  huyện ngày một khang trang, sạch đẹp, nhằm tri ân công lao to lớn các anh hùng liệt sĩ ; đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của cha, anh qua các thời kỳ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Hình ảnh: Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập đoàn đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

Tin, ảnh: Đình Cảnh
1 2 3 4 5  ...