Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung thăm tặng quà tết cho hộ Khmer nghèo xã Trường Thọ
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Trường Thọ đến thăm, tặng quà tết cho 20 hộ Khmer nghèo xã Trường Thọ.

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung thăm, tặng quà tết cho hộ Khmer nghèo xã Trường Thọ

Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng, gồm: Bánh, mứt, nhu yếu phẩm thiết yếu và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị 20 phần quà hơn 24 triệu đồng. Đây là quà tết do Tỉnh ủy, UBND tỉnh vận động doanh nghiệp hỗ trợ được ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành tặng cho hộ nghèo xã Trường Thọ, trong này có 80% hộ Khmer nghèo được hỗ trợ. Tại buổi trao tặng quà, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con đón xuân an vui, cùng Đảng, chính quyền địa phương tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19. Với món quà tết đầy ý nghĩa này, sẽ giúp cho gia đình nghèo và người già neo đơn xã Trường Thọ, Cầu Ngang có điều kiện đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022  vui tươi, hạnh phúc.

Đình Cảnh