Cầu Ngang: Hưởng ứng, tham gia tốt các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Trà Vinh năm 2022
Từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2022, đơn vị huyện Cầu Ngang đã tham gia đầy đủ, đạt kết quả tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Trà Vinh năm 2022 gồm: Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng, hội thi Sắc màu tuổi thơ, hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách và hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh tổ chức.

Đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng nhận Huy chương vàng và Huy chương bạc tại giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Trà Vinh năm 2022

Tiết mục múa “Vinh quang đất nước Việt Nam ta” đạt Giải A tại hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh năm 2022

Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, giúp các cháuthể hiện năng khiếu, kỹ năng sống, nâng cao nhận thức, tình cảm, tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Qua tham gia các hoạt động, huyện Cầu Ngang đã xuất sắc đạt được các thứ hạng cao như: Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng  đạt Huy chương vàng lứa tuổi nhi đồng và Huy chương bạc lứa tuổi thiếu niên; hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ đạt giải A chương trình và 07 giải tiết mục; hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách đạt giải C chương trình và 02 giải cá nhân; hội thi Sắc màu tuổi thơ đạt giải C chương trình và 02 giải cá nhân.

Đây là các hoạt động thường niên của huyện tham gia cấp tỉnh,thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng trong thực hiện các mục tiêu về công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới.

Huỳnh Nga