Cầu Ngang: Phát động cuộc thi sáng tác, quảng bá hình ảnh đẹp Trà Vinh
Ngày 03/10, Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị phát động cuộc thi sáng tác, quảng bá hình ảnh đẹp Trà Vinh theo Kế hoạch số 05-KH/BCĐ-TTĐN, ngày 06/9/2023 của Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh Trà Vinh. Đến dự có đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai kế hoạch phát động cuộc thi sáng tác, quảng bá hình ảnh đẹp Trà Vinh

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai kế hoạch phát động cuộc thi sáng tác, quảng bá hình ảnh đẹp Trà Vinh. Nội dung cuộc thi nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, những hình ảnh, nét đẹp về văn hóa, quê hương, con người Trà Vinh đến bạn bè trong và ngoài nước để thu hút đầu tư, phát triển du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tác phẩm tham gia cuộc thi phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, sáng tạo, đúng quy định của pháp luật; có tác dụng giáo dục sâu sắc, tạo sức lan tỏa rộng rãi, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân tham gia. Tác phẩm dự thi là các video clip phản ánh người thật, việc thật, thời lượng từ 02 đến 03 phút. Thời gian dự thi từ ngày 01/10 đến hết ngày 01/12/2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu mỗi Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy tham gia 02 bài dự thi; các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tham gia 01 bài dự thi. Các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên mỗi đơn vị 02 bài dự thi. Cuộc thi nhằm khơi dậy và phát huy mạnh mẽ tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân trong việc tham gia bảo tồn, phát triển, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu những giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa, tiềm năng du lịch, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh...đóng góp tích cực vào quá trình thực hiện khát vọng xây dựng Trà Vinh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thu hút sự quan tâm của du khách và nhà đầu tư.

Đình Cảnh