Cầu Ngang ra quân trồng cây tạo cảnh quang môi trường theo Chỉ thị 04 của Ban Thường vụ Huyện ủy
Ngày 12/7, Trường THPT Dương Quang Đông phối hợp với xã Thuận Hòa tổ chức ra quân trồng mới hơn 320 cây dầu tạo cảnh quang môi trường.

Hơn 320 cây dầu được trồng mới

Thực hiện Chỉ thị số 04-CT/HU ngày 02/3/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy “về việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trên địa bàn huyện”, hơn 320 cây dầu có chiều cao gần 01m được cán bộ, hội viên các ngành đoàn thể xã cùng tập thể giáo viên, học sinh khối 12 trường THPT Dương Quang Đông trồng dọc 02 bên tuyến đường thuộc ấp Thuận An, xã Thuận Hòa có chiều dài gần 500m. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực và có sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư gắn với thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ thị số 01-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy và tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy phong trào "Mỗi em học sinh khi tốt nghiệm ra trường trồng 01 cây xanh" để từ đó nâng cao ý thức cho cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ học sinh đối với trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.