Cầu Ngang tặng hơn 100 giấy khen cho các cá nhân có thành tích tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020
Sáng ngày 26/01, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cầu Ngang kết hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu của người hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021. Hơn 450 cán bộ, công nhân viên chức lao động và người dân trên địa bàn huyện tham gia.

Hơn 450 cán bộ, công nhân viên chức lao động và người dân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021

Ông Nguyễn Tấn Sỹ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện, Phó Trưởng BCĐ hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Kết quả qua khám sàng lọc, Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã tiếp nhận 342 đơn vị máu. Theo ông Nguyễn Tấn Sỹ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện, Phó Trưởng BCĐ hiến máu tình nguyện huyện cho biết: Năm 2020, do ảnh hưởng dịch Covid-19, huyện Cầu Ngang đã phối hợp chỉ tổ chức 03 đợt tiếp nhận máu của người hiến máu tình nguyện, qua đó Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã tiếp nhận 852 đơn vị máu, đạt trên 85,2% chỉ tiêu tỉnh giao. Năm 2021, phấn đấu đạt 100% kế hoạch theo chỉ tiêu của BCĐ Hiến máu tình nguyện tỉnh giao là 1.668 đơn vị máu. Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và mục đích giá trị nhân văn sâu sắc “Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp”, BCĐ huyện kêu gọi mọi người dân hãy tích cực hưởng ứng phong trào đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện góp phần hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch BCĐ huyện đề ra. Dịp này, BCĐ huyện trao tặng hơn 100 giấy khen cho các cá nhân có thành tích tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020.