Cầu Ngang thực hiện chuyến xe nghĩa tình hướng về Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 13/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang kết hợp cùng Hội đồng hương Cầu Ngang tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hơn 12 tấn lương thực, thực phẩm thiết yếu hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh do ảnh hưởng dịch Covid-19

Theo đó, chuyến xe nghĩa tình của huyện Cầu Ngang chở theo gần 12 tấn lương thực, thực phẩm gồm 8,9 tấn gạo; 2,4 tấn rau, củ quả; 1.050 trứng vịt; 220 hộp cá mồi; 275 chai nước tương, nước mắm; 80 chai dầu ăn; 112 bịt bột ngọt;… do Ủy bản MTTQ Việt Nam cùng các ngành đoàn thể vận động các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp và mạnh thường quân trên địa bàn huyện chung tay đóng góp, ủng hộ với tổng trị giá gần 210 triệu đồng. Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động bị mất việc…Bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm, nghĩa cử, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” , mỗi túi gạo, rau, củ, quả là những tình cảm của người dân huyện Cầu Ngang gửi về Thành phố Hồ Chí Minh nhằm chia sẻ, động viên cùng chính quyền và Nhân dân sớm đẩy lùi dịch Covid-19, ổn định cuộc sống.