Cầu Ngang: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” gắn với chương trình thắp sáng ước mơ
Tối ngày 30/9, tại xã Thạnh Hòa Sơn, UBND huyện Cầu Ngang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” gắn với chương trình thắp sáng ước mơ năm 2020 cho hơn 450 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu nhi

Bên cạnh thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, tại đây các em thiếu nhi được nghe ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng. Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn: Các cấp, các ngành luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Đối với các em thiếu nhi hãy tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ, làm nhiều việc tốt, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau học tập thật giỏi, rèn luyện tốt để mai sau trở thành công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Cầu Ngang ngày thêm giàu đẹp.

Huyện đoàn Cầu Ngang trao tặng 05 góc học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các em thiếu nhi tham gia đêm hội trăng rằm

Trong không khí ấm áp của đêm hội trăng rằm, Huyện đoàn Cầu Ngang đã trao tặng 05 góc học tập cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Thạnh Hòa Sơn A, mỗi góc trị giá 700.000 đồng; lãnh đạo UBND huyện trao tặng cho mỗi em thiếu nhi 01 phần quà gồm bánh và lồng đèn trung thu, mỗi phần trị giá 95.000 đồng.