Cầu Ngang tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), gắn kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (1992-2022)
Hòa cùng không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) gắn với kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (1992-2022), tối ngày 28/4, tại Hoa viên thị trấn Cầu Ngang, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Cầu Ngang tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang, hào hùng của quê hương, đất nước.

Chương trình văn nghệ được Ban tổ chức biên tập, dàn dựng công phu với 13 tiết mục ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về Đảng quang vinh; những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Những ca khúc đi vào lòng người như: Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Tiểu đoàn 307, nhớ mãi mùa xuân lịch sử … đã đưa khán giả trở về với những năm tháng kháng chiến chống Mỹ hào hùng, qua đây tiếp thêm niềm tự hào về thế hệ cha anh, những người đã hy sinh  anh dũng để giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Với không khí sôi nổi, đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, góp phần tạo phong trào văn hóa - văn nghệ lành mạnh, góp thêm niềm vui nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ:

Các tiết mục tốp ca, tam ca, song ca, múa với những hình ảnh đặc sắc, lối biểu diễn nghệ thuật đã thu hút đông đảo khán giả đến xem

Tiết mục chào kết của tốp ca múa

Hà Quỳnh