Cầu Ngang tổ chức lễ truy điệu và cải táng 12 hài cốt liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 24/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức lễ truy điệu và cải táng 12 hài cốt liệt sĩ đã hy sinh về nơi an nghỉ Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và đưa tiễn 12 hài cốt liệt sĩ đến nơi an nghỉ cuối cùng

Tại lễ truy điệu, với tấm lòng thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ hương hồn các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trong thời gian qua, các cấp, các ngành và địa phương cùng người thân gia đình các liệt sĩ không ngại khó khăn, gian khổ tìm kiếm thông tin, quy tập hài cốt những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ để các anh hùng liệt sĩ được an nghỉ trong lòng đất mẹ, đồng thời là nguồn cổ vũ động viên tinh thần để người thân gia đình liệt sĩ và nhân dân có điều kiện viếng thăm, bày tỏ lòng thành kính, tri ân...