Cầu Ngang viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024
Sáng ngày 30/01, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.
anh tin bai

Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Thạch Thị Thu Hà cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện
thắp hương trên các phần mộ Anh hùng Liêt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Thạch Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Bảnh- phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện đã thành kính dâng hoa, thắp hương anh linh các anh hùng liệt sĩ. Các đồng chí nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, nổ lực, chung sức, chung lòng phát triển Cầu Ngang ngày càng giàu đẹp văn minh để xứng đáng với những người đã ngã xuống, xứng đáng với truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương.

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, với niềm tin và khát vọng phát triển, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Ngang kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người con quê hương Cầu Ngang đang sinh sống, làm việc trong, ngoài huyện, ngoài tỉnh và toàn thể nhân dân trong huyện phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm vươn lên ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực lao động, sáng tạo, đổi mới, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024, cùng nhau xây dựng quê hương Cầu Ngang giàu đẹp, nhân dân ấm no, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Trung Kiên