Đoàn y, bác sĩ TP.HCM khám, cấp thuốc, tặng quà cho hộ nghèo xã Kim Hòa
Thông qua vận động của Hội Đồng hương Cầu Ngang tại Thành phố Hồ Chí Minh và xã Kim Hòa, đoàn y, bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức - TP.HCM và gia đình PGS-BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM vừa đến khám, điều trị, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 400 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo Khmer khó khăn xã Kim Hòa, Cầu Ngang. Tổng giá trị cấp thuốc và trao tặng quà hơn 160 triệu đồng.

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức - TP.HCM khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho hộ nghèo, hộ dân tộc Khmer xã Kim Hòa

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, đoàn y, bác sĩ tận tình tư vấn, thăm khám cho bà con và hướng dẫn cách phòng tránh, điều trị một số bệnh thông thường như sốt xuất huyết, tay chân miệng, tai mũi họng, tim mạch, cơ xương khớp, các bệnh mãn tính… giúp người dân nâng cao ý thức tự điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đình Cảnh