Hội LHPN tỉnh Trà Vinh tặng quà hội viên phụ nữ nghèo và người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại huyện Cầu Ngang
Sáng ngày 27/01/2022, tại hội trường Đảng ủy xã Thuận Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh phối hợp Hội LHPN huyện Cầu Ngang tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 và trao học bổng cho học sinh các xã Thuận Hòa, Mỹ Hòa, Trường Thọ, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Hiệp Mỹ Đông, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Vinh Kim, thị trấn Cầu Ngang và thị trấn Mỹ Long. Đến dự có bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Lâm Minh Nhựt, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã - thị trấn.

Bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gửi những lời động viên đến các hội viên và người dân sớm vượt qua khó khăn

Ông Lâm Minh Nhựt, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tấn gạo tặng cho hội viên phụ nữ và người dân

Các lãnh đạo cùng trao quà cho hội viên và người dân

Bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao học bổng cho các em

Hội LHPN tỉnh đã trao cho 15 hộ là hội viên, mỗi hộ số tiền 10 triệu đồng để sửa chữa nhà ở, tặng 100 phần quà cho các chị và 05 phần quà cho người khuyết tật, trao 18 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học, với tổng giá trị hỗ trợ hơn 191 triệu đồng. Bên cạnh Hội LHPN huyện trao tặng 150 phần quà và 1 tấn gạo, tổng giá trị 58 triệu đồng. Phần quà gạo do Hội LHPN huyện vận động ông Lâm Minh Nhựt, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN huyện hỗ trợ. Tại buổi trao quà, bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời động viên đến các hội viên phụ nữ, người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, cố gắng lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo, cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chúc các gia đình vui xuân đầm ấm, an vui.

Hà Quỳnh