Lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Hòa Lục - xã Hiệp Hòa
Ngày 13/9, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang cùng Ban Liên lạc đồng hương Cầu Ngang tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Hiệp Hòa tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu giao thông nông thôn ấp Hòa Lục.

Cắt băng khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Hòa Lục

Lãnh đạo xã Hiệp Hòa trao thư cảm ơn mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn

Cầu có chiều dài 32m, rộng 1,8m, có trọng tải 1 tấn với tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng  (trong này các mạnh thường quân hỗ trợ 75 triệu đồng, nhân dân địa phương đóng góp 35 triệu đồng). Có được cây cầu mới an toàn là niềm mơ ước của bà con nhân dân địa phương, góp phần chung tay xây dựng xã Hiệp Hòa đạt chuẩn xã nông thôn mới vào cuối năm 2020. Dịp này, Ban liên lạc đồng hương Cầu Ngang thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 75 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Bảo Lộc