Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh tặng quà tết cho hộ nghèo xã Trường Thọ, Nhị Trường
Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 06/02, đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang và Ủy ban nhân dân xã Trường Thọ, xã Nhị Trường tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi xã là 100 suất quà, mỗi phần trị giá 500.000đ.  Tham dự có ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Trà Vinh trao quà cho hộ nghèo

Trong thời gian qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh đã luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội cho gia đình chính sách, hộ nghèo,… trên địa bàn huyện với những chương trình, phần quà có ý nghĩa. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh với các hoạt động an sinh xã hội, vì người nghèo trên địa bàn huyện Cầu Ngang trong thời gian qua và mong muốn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt NamChi nhánh Trà Vinh sẽ luôn đồng hành cùng huyện trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian tới.

Văn Hào