Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa do dịch bệnh Covid-19
Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang vừa đến thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt phong tỏa ấp Cái Già Trên, xã Hiệp Mỹ Đông

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh đã thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và cuộc sống của người dân trong khu cách ly, phong tỏa. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 , Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các lực lượng trực chốt ở các điểm phong tỏa phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức cùng chính quyền tiếp tục vận động tuyên truyền người dân nâng cao ý thức hơn nữa, tránh lơ là, chủ quan, tự giác tuân thủ, chấp hành nghiêm túc Chỉ thị số 09 ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh và các quy định về phòng, chống dịch, góp phần hạn chế tối đa nguồn bệnh lây lan trên địa bàn.

Bảo Lộc